Cửa cuốn

Các loại cửa cuốn trên thị trường hiện nay rất đa dạng. Như chúng ta cũng đã biết các loại cửa cuốn hiện đang là một sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình hiện nay. Cửa cuốn không chỉ xuất hiện tại các công trình nhà ở mà cửa cuốn cũng đã được sử dụng phổ biến tại nhà xưởng hoặc các trung tâm thương mại, mua sắm… Với các loại cửa cuốn trên thị trường khác nhau ngày càng đa dạng được sử dụng với nhiều mục đích. Trên trị trường hiện nay  có cửa cuốn kéo tay, cửa cuốn điện mang lại sự tiện nghi lớn cho người sử dụng.

Hiện nay với rất nhiều những mẫu mã đa dạng, các loại cửa cuốn của các hãng khác nhau, Nguyên liệu cửa cuốn được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, và đưa vào sản xuất trong nước. Tất cả tạo nên một thị trường cửa cuốn với rất nhiều những mẫu đa dạng  khác nhau để khách hàng có được nhiều sự lựa chọn hơn, có được những loại cửa cuốn phù hợp với công trình của mình nhất. Bài viết này sẽ tổng hợp cho khách hàng những mẫu cửa cuốn phổ biến nhất trên thị trường hiện nay để khách hàng có thể phân biệt và đưa ra sự lựa chọn tối ưu nhất.

 

Kết quả hình ảnh cho các loại cửa cuốn của các hãng

Các loại cửa cuốn phân theo hãng 

Các loại cửa cuốn trên thị trường hiện nay được biết tới chủ yếu là qua thương hiệu của các hãng cửa cuốn nổi tiếng, những hãng cửa cuốn chính hãng, đây là những hãng cửa cuốn thương hiệu trong nước. Trong đó có những hãng cửa cuốn nổi tiếng sau:

Cửa cuốn Nicedoor

Nói tới các loại cửa cuốn trên thị trường thì không thể không nhắc tới thương hiệu cửa cuốn nổi tiếng này. Là một trong những hãng cửa cuốn hàng đầu trên thị trường, về thông số kỹ thuật , cũng như độ trung thực của thông tin Cửa cuốn Nicedoor  luôn được người sử dụng ưa chuộng vì những ưu điểm vượt trội trên từng sản phẩm. Là một sản phẩm mang công nghệ Đức công nghệ sản xuất cửa cuốn hàng đầu thế giời nên những sản phẩm của cửa cuốn Nicedoor luôn là những sản phẩm chất lượng nhất – Đặc biệt tất cả các thiết bị linh kiện , và động cơ đều được hãng nhập khẩu trực tiếp 100% từ Đài loan về cung cấp.

Kết quả hình ảnh cho Cửa cuốn Austdoor

Cửa cuốn Edoor

Cửa cuốn Edoor là thương hiệu cửa cuốn Đức so với các loại cửa cuốn trên thị trường khác thì hãng cửa cuốn này sử dụng công nghệ hiện đại của Châu Âu là những sản phẩm luôn được người sử dụng đánh giá rất cao về chất lượng của sản phẩm cũng như những công nghệ hiện đại nhất luôn được áp dụng vào dòng cửa cuốn này.

 

Các loại cửa cuốn theo đặc tính sản phẩm

Ngoài các loại cửa cuốn được khách hàng biết tới qua các hãng cửa cuốn nổi tiếng thì khách hàng còn biết tới các loại cửa cuốn trên thị trường qua đặc tính của sản phẩm. Đặc biệt có thể kể tới hai dòng cửa cuốn đặc trưng sau:

Cửa cuốn khe thoáng

Cửa cuốn khe thoáng là dòng cửa cuốn có lỗ thoáng được khách hàng ngày càng ưa chuộng vì các sản phẩm này tạo ra sự thông thoáng cho cửa cuốn điều mà các dòng cửa cuốn truyền thống không có được. Ngoài ra các loại cửa cuốn khe thoáng này cũng được những ưu điểm nổi bật nhất, những công nghệ hiện đại nhất dành cho cửa cuốn. Đây cũng là dòng cửa cuốn xuất hiện ở hầu hết các hãng cửa cuốn nổi tiếng nhất.

Cửa cuốn tấm liền

Của cuốn tấm liền là một trong những dòng cửa cuốn phổ biến so với các loại cửa cuốn trên thị trường được sản xuất bởi các hãng cửa cuốn trong nược hay được nhập khẩu từ nước ngoài thì cửa cuốn tấm liền vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu với những ưu điểm nổi bật mà nó có được. Ngoài ra những ưu điểm nổi bật về tính năng của sản phẩm cũng như giá cả cũng là những yếu tố khiến dòng cửa cuốn này có được sự phổ biến hơn so với các loại cửa cuốn trên thị trường khác.

Các loại cửa cuốn được cung cấp bởi Viễn Đông Vina

Viễn Đông Vina  là nhà phân phối chính chuyên cung cấp các loại cửa cuốn chính hãng (Nicedoor – Edoor) đã có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt và sửa chữa các loại cửa cuốn trên thị trườngCác loại cửa cuốn có tại Viễn Đông Vina luôn là những loại cửa cuốn chất lượng, chính hãng nhất giá cả cạnh tranh nhất được cung cấp bởi các hãng cửa cuốn uy tín. Hãy đến với Viễn Đông Vina để có được những dịch vụ tận tình nhất, chế độ hậu mãi tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

038 8140 975