Giàn giáo cốp pha

Kết quả hình ảnh cho Giàn giáo cốp pha

Hệ giàn giáo cốp pha là là một dạnh không thể thiếu trong quá trình thi công. Hệ giàn giáo cốp pha là hệ dàn giáo chống và cốp pha sàn trong quá trình thi công đổ betong.

Giàn giáo cốp pha thường phải được bảo đảm vững chắc bằng hệ giáo chống. Giáo chống hệ cốp pha sàn có thể dùng cây chống tăng hoặc dùng hệ dàn giáo nêm để chống cốp pha sàn.

Cây chống tăng và dàn giáo nêm đều có chức năng chống đỡ cốp pha sàn trong quá trình đổ betong. Tùy theo phương pháp thi công mà chủ đầu tư sử dụng chống tăng hay giáo nêm cho hệ giàn giáo cốp pha. Cây chống tăng là một thiết bị thi công chuyên biệt cho việc chống cốp pha sàn. Còn giàn giáo nêm là một thiết bị mới được sử dụng hiện nay trong công tác chống sàn trong hệ giàn giáo cốp pha.

Kết quả hình ảnh cho Giàn giáo cốp pha

Hệ giàn giáo cốp pha khi thi công sàn thường các nhà thi công thường dùng cốp pha sàn bắng thép. Cốp pha sàn bằng thép dùng trong hệ giàn giáo cốp pha thường được sử dụng. Hiện nay cốp pha sàn bằng thép là thiết bị sử dụng rất phổ biến vì có rất nhiều ưu điểm:

– Chịu lực tốt.

– Nhẹ gọn trong quá trình thi công.

– Chống công vênh trong quá trình đổ betong.

– Có tính thẩm mĩ sau khi betong đã kết dính.

Hình ảnh có liên quan

Hệ dàn giáo cốp pha do Viễn Đông Vina sản xuất luôn đảm bảo an toàn cho công trình của bạn và an toàn cho quá trình thao tác thi công của công nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

038 8140 975